Xuân Về Nơi Thôn Bản - Ngày 01/01/2019


CHƯƠNG TRÌNH 
“XUÂN VỀ NƠI THÔN – BẢN”
(Xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng - ngày 01/01/2019)

 

Một mùa xuân nữa lại về trên khắp các phố phường, làng quê. Tết đến xuân về, ai cũng mong được về bên mái ấm gia đình để đoàn tụ, sum họp cùng nhau đón chào năm mới. Những khoảnh khắc thiêng liêng của năm mới đang đến gần trong niềm hân hoan hạnh phúc tràn đầy niềm hy vọng của mọi người, mọi nhà, nhưng ở đâu đó vẫn có những hoàn cảnh khó khăn mà tự họ khó có thể đón một mùa Xuân trọn vẹn.

Chúng ta, được mệnh danh là con Rồng cháu Tiên, cùng chung sắc tộc nên phải biết yêu thương san ngọt sẻ bùi giữa người với người khi túng thiếu đó mới là đạo lí nhân văn, là bản chất của người con nước Việt.

“Nhiễu điều phủ lấy giá gương,

Người trong một nước phải thương nhau cùng”.

Vì thấu hiểu được những giá trị đó và đồng thời thấm nhuần triết lí Từ Bi và Trí Tuệ trong đạo Phật. Nên, trong suốt thời gian hơn hai tháng qua CLB - MXPP đã vận động quyên góp những tịnh tài, tịnh vật từ các nhà Hảo tâm, quý MTQ nhằm góp phần sẻ chia những khó khăn, mang lại nơi đây một mùa Xuân vui tươi, ấm áp cho những gia cảnh đang gặp khó khăn có thể đón một cái Tết cổ truyền ấm no và hạnh phúc.


 

Thông báo

Video